Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2012

Tủ kệ bếp Laminates cho các bà nội trợ

Vật liệu Laminate xuất hiện với công nghệ mới cái tiến từ vật liệu cũ Formica đã quen thuộc với người việt nam, tuy nhiên Laminate có những ưu điểm vượt trội, đẹp, bền với điều kiện tự nhiên. Hiện nay nhiều công ty tại châu Âu, Mỹ (Wilsonast, Arborite) cung cấp về Việt Nam liên tục rất nhiều mẫu mã, chủng loại Laminate (với gần 2000 mẫu mã khác nhau).

Thiết kế kệ tủ bếp Laminates cho các bà nội trợ
 
Laminate là chất liệu mới được sử dụng tại các nước Châu á. Tuy nhiên nó đã trở thành vật liệu rất tốt, phổ biến tại châu âu khi sản xuất tủ bếp và các đồ nội thật khác. Sau một thời gian ít xuất hiện, nó trở lại và gây ngạc nhiên cho người tiêu dùng vì sự phong phú về mẫu mã và tính thẩm mỹ cao. Kèm theo khả năng chống cháy chống xước cực kì ưu việt.
Với kỹ thuật vượt bậc của ngành thiết kế graphic và công nghệ in tiên tiến đã giúp cho bề mặt của các tấm laminate có màu, vân, hoa văn y như thật. Đây là nét vượt trội của sản phẩm vì có thể sản xuất hàng loạt với chất lượng và hình ảnh đồng đều.
Ưu điểm vượt trội của Laminate đó là:
 •     Màu sắc đa dạng, đồng đều, bề mặt phong phú
 •     Có thể uốn cong theo yêu cầu tạo dáng của nội thất, tủ bếp
 •     Chịu lực cao, không thấm nước
Với công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến của châu âu và tính năng vượt trội vật liệu Laminate của các nhà thiết kế Đầu năm 2011 nhà sản xuất  nội thất Đức Dương đã cho ra đời dòng sản phẩm Tủ bếp cao cấp và Cửa gỗ laminate sử dụng  toàn bộ Laminate cho các bề mặt, hoặc một phần bề mặt thùng tủ bếp, cửa gỗ.
Mẫu Tủ bếp gỗ Laminate

Tủ bếp cao cấp nhà chị THỤC - Đồng Nai TB09
Tủ bếp cao cấp nhà chị THỤC - Đồng Nai TB09
Muốn kệ bếp của mình thật sự thoải mái và tiện dụng, bạn nên chú ý tới việc xác định vị trí của các thiết bị nhà bếp - phụ kiện tủ bếp.

Tủ bếp màu trắng nhà cô BẠCH - Gò Vấp
Tủ bếp nhà chị MỸ LINH

Xem mẫu kệ Bếp gỗ - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

Thị trường phụ kiện tủ bếp

Thị trường hiện có các loại sản phẩm cao cấp về bếp, từ tủ bếp, phụ kiện và đồ ngăn tủ, các kệ bằng kim loại có nhiều nhà cung cấp, cũng như giá cả có nhiều mức cao thấp khác nhau.

Thị trường phụ kiện tủ bếp
 
Kệ bếp nhà anh PHÚC
Những căn bếp hiện đại sử dụng nhiều thiết bị có sẵn trên thị trường
Phụ kiện bếp
Phụ kiện tủ bếp rất phong phú, nó đi sâu và các chi tiết của tủ bếp, phục vụ các bà nội trợ mọi nhu cầu. Thành phần phụ kiện cao cấp và trang thiết bị kèm theo có giá cao – có khi hơn cả giá tủ bếp. Thông thường bao gồm bản lề, ray, ngăn tủ, kệ. Hiện tại về phụ kiện như ray, bản lề, tay nắm từ trước chỉ có hàng của Blum và Hafele, nhưng trên thị trường năm nay vừa xuất hiện thêm vài nhãn hiệu mới, sản phẩm phong phú để khách hàng có nhiều lựa chọn: Hettich của Đức và Adex với cửa hàng chỉ chuyên bán phụ kiện dành cho bếp và tủ.
Kệ bếp nhà anh PHÚC

Mặt hàng mới là các ngăn tủ đựng đồ giống như các hộc đựng hành lý treo trên máy bay. Các hộc đựng rác có từ 2 – 3 thùng để có thể đựng các loại rác khác nhau. Có các khay trượt dành riêng để két bia hay nước giải khát. Ngoài ra, có các khung trong hộc để có thể đặt các khay bằng chất liệu mây tre. Các hộc chi tiết đến cả chỗ đựng hốt rác.

phụ kiện tủ bếp Blum

Trong tủ bếp, ray trượt là bộ phận quan trọng, ngoài thị trường giá ray trượt ngăn tủ khoảng từ vài trăm đến gần 2 triệu đồng cho một bộ. Các loại bản lề kéo dành cho kệ tủ treo có loại dành cho hai cánh gập giá 2 – 5 triệu đồng /bộ. Loại này kéo êm và nâng nhẹ.

Các loại ngăn kệ bên trong tủ bếp nếu là hàng có thương hiệu có giá theo bộ khoảng từ 10 – 30 triệu đồng/bộ. Kệ inox dành cho tủ đứng giá 15 – 35 triệu đồng/bộ tuỳ theo nhãn hiệu.

Phu kien tu bep, phụ kiện tủ bếp, tu bep, phụ kiện tủ bếp wellmax

Quy trình làm kệ bếp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp:

Xem mẫu kệ bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất kệ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

Thị trường kệ bếp


SGTT.VN - Kệ bếp là khu vực được chú ý đầu tư trong một căn nhà. Ưu tiên hàng thứ hai sau phòng khách, nhưng khoản tiền chi vào đó có khi cao hơn rất nhiều. 

Thị trường kệ bếp
Thị trường kệ bếp
Thị trường hiện có các loại sản phẩm cao cấp về bếp, từ kệ bếp, phụ kiện và đồ ngăn tủ, các kệ bằng kim loại có nhiều nhà cung cấp, cũng như giá cả có nhiều mức cao thấp khác nhau.

Kệ bếp nhà anh PHÚC
Tủ bếp phong phú chất liệu và giá cả

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm về tủ bếp với rất nhiều giá khác nhau. Giá cả được tính dựa trên chất liệu và sơn phủ cũng như phụ kiện. Ở đây đơn vị tính thường là mét tới cho cả tủ trên và dưới. Loại giá cao tạm tính giá từ 10 triệu đồng – 60 triệu đồng/m tới, giá cao thấp được tính dựa trên chất liệu khung, cánh, sơn phủ và thương hiệu. Hàng cao cấp thường được sử dụng gỗ tự nhiên như: tek, sồi, pơmu, gỗ ghép tự nhiên, ván chống ẩm. Ngoài ra, còn có chất liệu dùng bằng chất tổng hợp ép bên ngoài khung xương. Còn gỗ tự nhiên thường được dùng là gỗ ghép và gỗ nguyên nhưng sử dụng nhiều là gỗ ghép có dán vân gỗ vì gỗ khổ lớn hiếm hàng. Tủ gỗ tek, sồi là hàng nhập khẩu, là loại có giá cao, có cửa hàng bán giá 46 triệu đồng/mét tới trong đó bao gồm cả tiền thương hiệu. Loại gỗ này cho màu gỗ và vân đẹp, hiện nay đang được người có thu nhập cao ưa chuộng.

Khách hàng trẻ tuổi ưa chuộng sự hiện đại và màu sắc thì thích dùng chất liệu ván gỗ công nghiệp. Loại này có thể dùng nhiều màu sơn khác nhau, hiện nay sơn bóng không trầy xước công nghệ của Úc đang được ưa chuộng. Giá sơn cho một mét vuông lên đến trên 1 triệu đồng. Loại tủ dùng ván công nghiệp sẽ có giá từ 8 – 20 triệu đồng/mét.

Tủ bếp đẹp 2011 nhà chị HẠNH Quận 10 TB126

Chất liệu mới nhất là chất liệu solid face giá khoảng 25 triệu đồng cho một mét tới. Khách hàng có thể đặt hàng thiết kế theo ý muốn từ kiểu dáng cho đến hoa văn bên ngoài. Loại chất liệu này có thể cho ta những vân hoa văn nổi, gợn sóng.Chất liệu này không thấm nước, chống trầy xước, thích hợp với khí hậu ẩm ướt. Một bộ tủ bếp khoảng từ 100 – 200 triệu đồng. Nếu tính tổng cộng cho một phần chi phí dành cho tủ bếp có thể từ 100 – 800 triệu đồng tuỳ theo diện tích bếp và tuỳ theo lựa chọn vật liệu cũng như thương hiệu. Vậy lựa chọn tủ bếp là tuỳ theo sở thích, những người thích ăn chắc mặc bền thường hay lựa chọn bếp bằng tủ gỗ tự nhiên nhưng giá cao. Nếu hàng mua ở cửa hàng bình thường hoặc đặt đóng giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng nổi tiếng. Những khách hàng có tiền dư dả, thích mua ở nơi thương hiệu lớn vì tất cả thường được quảng cáo gỗ nhập từ Mỹ, kèm theo các thiết bị phụ kiện từ Ý trông đẹp và bắt mắt. Khi mua hàng này tức là mua cả tên tuổi của các nhãn hiệu trên thế giới.

Tủ bếp màu trắng nhà cô BẠCH - Gò Vấp
Xem mẫu kệ Bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất kệ Bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

Kệ đa năng cho bếp


Chỉ cần vài chiếc kệ gắn trên tường hay đặt trong ngăn tủ bếp, bạn đã có thể sắp xếp các vật dụng gọn gàng và tiện lợi hơn. Xin giới thiệu với bạn một số mẫu kệ đẹp mới xuất hiện trên thị trường.


Phụ kiện tủ bếp trên
Tuy nhiên, khi lắp đặt, bạn cần chú ý việc trang trí các loại kệ và màu sắc vật dụng sao cho hài hoà để cảm thấy thoải mái khi làm bếp. Tránh trang trí nhà bếp quá rườm, kê đặt quá nhiều vật dụng, gây rối và ngổn ngang.

Giá tham khảo:
Hàng cao cấp có các loại kệ inox của Ý với giá khá cao, khoảng từ 370.000 -13.500.000 đồng/kệ bếp. Các loại kệ inox của Trung Quốc, Đài Loan... giá thấp hơn, khoảng 550.000 đồng/kệ trở lên. Hàng của các cơ sở sản xuất trong nước giá từ 150.000 đồng/kệ trở lên và bán nhiều tại các siêu thị.
Kệ hai tầng chén bát tủ bếp trên - tủ bếp dưới
Kệ gia vị 030E W350
Kệ góc xoay tủ bếp
Kệ góc phải / trái
Khay kéo tủ bếp
Kệ 6-12 rổ
Một số mẫu tham khảo:
Tủ bếp nhà chị MỸ LINH Xưởng tủ bếp 05
Tủ bếp nhà chị NGỌC TRINH Không gian bếp ngày càng được chú trọng trong không gian nội thất hiện đại.
Kệ 1/2 Inox 304 dùng cho tủ bếp đẹp hiện đại  Phụ kiện kệ gia vị dùng cho tủ bếp.

Phụ kiện tủ bếp Blum cho không gian bếp nhà bạn

Ray trượt bản lề với giảm chấn BLUM tủ bếp
 
Ray trượt bản lề với giảm chấn BLUM tủ bếp

Bản lề giảm chấn BLUM tủ bếp gắn trong đang tạo lập nên những tiêu chuẩn mới: Công nghệ tinh vi vốn tạo nên sự chuyển động hòan hảo, bây giờ đã được tích hợp sẵn vào bên trong bản lề. Bản lề tủ bếp mang lại cho người sử dụng nhiều phong cách thiết kế cửa khác nhau.

phụ kiện tủ bếp Blum

Nhờ vào loại trục mới nên giờ đây cửa gỗ dày sẽ không bị đụng thành cửa khi mở ra. Đối với cửa nhỏ, có thể không sử dụng chức năng giảm chấn bằng cách tắt công tắc nhỏ nằm ở chén bản lề. Chất lượng sản phẩm Blum đã được người tiêu dùng tin tưởng. Phụ kiện tủ bếp BLUM dễ dàng lắp ráp, điều chỉnh, đa ứng dụng, thiết kế đẹp là các đặc điểm của phụ kiện tủ bếp Blum . Phụ kiện tủ bếp BLUM dùng được với các loại đế bản lề hiện tại, cơ cấu CLIP chất lượng đảm bảo. Nhờ vào giảm chấn BLUMOTION, thậm chí khi đẩy thật mạnh cánh cửa vẫn đóng vào rất nhẹ nhàng. Với giảm chấn BLUMOTION giúp giảm ồn khi đóng cảnh cửa, người dùng sẽ thêm yêu thích hàng nội thất của mình. Tính năng giảm chấn giờ đây có thể đặt bên phía bản lề. Tính năng giảm chấn BLUMOTION đã định nghĩa lại thuật ngữ "chất lượng chuyển động". Hiệu quả thật sự gấy bất ngờ, thú vị.

Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với kệ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa kệ bếp phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới.

Quy trình làm kệ bếp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp:

Xem mẫu kệ bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất kệ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

Phụ kiện tủ bếp Hafele - Nội thất nhà bếp cho các bà nội trợ

Phụ kiện tủ bếp Hafele là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 
Phụ kiện tủ bếp Hafele là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 
Häfele luôn đưa ra nhiều mẫu phụ kiện tủ bếp phù hợp với lối sống hợp thời của quý khách. Với những thiết kế thật xuất sắc và đầy đủ chức năng, các sản phẩm phụ kiện nhà bếp của Hafele thật sự thích hợp với moden nhà bếp hiện đại. Phụ kiện tủ bếp Hafele mang đến cho nội thất bếp nhà bạn một phong cách tủ bếp hiện đại và sang trọng.
Những phụ kiện nhà bếp cao cấp như:
 • Tủ đựng thức ăn dễ điều chỉnh
 • Bộ khung rổ với chức năng xoay
 • Rổ kéo
 • Thùng rác
 • Chậu rửa, máy hút khói.
Quy trình làm tủ bếp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp 
Phụ kiện tủ bếp Hafele kệ góc phải
 
Tủ bếp cao cấp chất liệu đặc biệt Laminate với phụ kiện tủ bếp Hafele nhập khẩu.
Phụ kiện tủ bếp Hafele kệ góc trái
 
Phụ kiện tủ bếp Hafele kệ gia vị treo 522.55.20001 
Phụ kiện tủ bếp Hafele kệ gia vị treo 522.55.20001
 
Thùng rác bằng nhựa đi với cửa tủ bếp
Thùng rác bằng nhựa đi với cửa tủ bếp

Để có bộ tủ kệ bếp đẹp trong mơ

Tủ kệ bếp không chỉ là một nơi để những công cụ phục vụ cho việc nấu nướng của bạn.

Tủ kệ bếp nhà chị HẠNH TB400
Lựa chọn vật liệu và phong cách bạn muốn cho kệ bếp của bạn có thể  mất nhiều công sức và tốn thời gian. Các sự lựa chọn có thể dường như  có quá nhiều, do đó, hãy chuẩn bị để có một ý tưởng tốt và  vạch ra kế hoạch ra những gì bạn cần trước khi mang bộ tủ bếp về nhà.

Trước hết, thành thật với chính mình – Bạn cần một bộ tủ bếp mới hay là sửa chữa bổ xung các tính năng mới cho một bộ kệ bếp cũ và quyết định của bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu thời gian và tiền bạc vào dự án.


Tủ bếp cao cấp nhà chị THỤC - Đồng Nai TB09

Việc thiết kế bố trí của tủ nhà bếp của bạn sẽ được dựa trên các không gian bạn đã có sẵn.  Khi thiết kế tủ  hãy nhớ các dụng cụ nhà bếp sẽ được hoặc đã được  sử dụng như thiết bị tủ lạnh Bosch, máy rửa chén, bếp hay thậm chí một máy sấy, rửa bát. Hay chỗ để lắp đặt các thiết bị nhỏ trên đó  như một lò vi sóng Malloca, lò nướng, nồi cơm điện hoặc máy xay sinh tố cũng có thể ảnh hưởng đến bố trí của bạn. 


Tủ bếp gỗ nhà cô NĂM - Q9 HCM.

Thiết kế nội thất cơ bản cho kệ bếp có thể  là theo một đường thẳng theo bức tường dài nhất trong căn bếp. Đó là  kiểu dễ dàng nhất để xây dựng, nhưng không phải là cách bố trí sáng tạo nhất. Hình dạng phổ biến khác là các là hình chữ L hay U và những biến thể của nó, nhưng hình dạng bạn chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào không gian bạn đã có sẵn. Khi bạn đang lập kế hoạch, cố gắng lập bản đồ nhà bếp mới của bạn trên một tờ giấy với các phép đo quy mô của nhà bếp thực của bạn. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về những căn phòng bạn có để chơi với và nơi mà mọi thứ sẽ phù hợp nhất.


Kệ bếp nhà anh PHÚC
Kệ bếp nhà anh PHÚC
Kệ bếp nhà anh PHÚC
Khi quyết định sẽ đặt mới hoặc cải tạo kệ bếp của bạn, có nhiều điều mà bạn phải xem xét:
 • Cách bố trí của nhà bếp của bạn. Nó phụ thuộc vào không gian nhà bếp của bạn: hướng bếp, đường nước …
 • Các loại vật liệu. Quyết định loại vật liệu bạn muốn cho kệ bếp của bạn là rất quan trọng, và  giá cả chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng vào quyết định này, nhưng nó không phải là vấn đề duy nhất. Vật liệu rẻ tiền có thể chi phí ít hơn trong ngắn hạn nhưng tủ bếp của bạn có thể sẽ phải được thay thế trong tương lai gần và những bất tiện trong quá trình sử dụng mang lại.
 • Cánh cửa kệ bếp và ngăn kéo. Việc lựa chon màu sắc cho cánh kệ bếp cũng như mặt đá đôi khi là một lựa chọn khó khăn tuy nhiên thường bên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chon màu sắc phù hợp với ý thích và không gian bếp của bạn. Để tăng tính tiện dụng một bộ bếp có thể có nhiều hoặc ít ngăn kéo và được bố trí ở nhữ vị trí dễ tiếp cận nhất.
 • Bàn bếp.  Khi chọn các bề mặt cho không gian làm việc của bạn, hãy nhớ nó  phải phù hợp với màu cánh tủ bếp và phù hợp với phong cách tổng thể của nhà bếp của bạn. Có nhiều vật liệu làm bàn bếp bao gồm cả gỗ, thép không gỉ, đá granit, đá đen huế, đá nhân tạo…
 • Vòi tủ bếp và bồn rửa. Vị trí của bồn rửa chén nên được thuận tiện dễ dàng tiếp cận. Đặt nó ở phía trước của một cửa sổ là một ý tưởng tốt, sử dụng được  ánh sáng tự nhiên. Với vòi nước  việc lựa chọn phải phù hợp với cách bố trí đường nước có sẵn (vòi âm tường hay âm chậu) … Một khi bạn đã có được các ý tưởng nêu trên hãy sẵn sàng để lên kế hoạch cho  phần  còn lại của nhà bếp của bạn!
 • Phụ kiện tủ bếp: Phụ kiện tủ bếp Hafele với thùng rác đặt dưới bồn rửa cũng vậy, mở cánh cửa là thùng rác bật theo ra ngoài và nắp mở sẵn, không phải chồm vào trong; đóng cửa – thùng rác “chui” vào tủ bếp dưới lại và nắp đóng lại. Hay Phụ kiện bản lề với giảm chấn BLUM cho kệ bếp, Tay nâng AVENTOS HL - Đẩy cánh kệ bếp lên song song, Phụ kiện tủ bếp dưới + trên cho gia đình bạn, vv...
Phu kien tu bep, phụ kiện tủ bếp, tu bep, phụ kiện tủ bếp wellmax
Phụ kiện tủ bếp BLUM - Tay nâng AVENTOS HL

Quy trình làm kệ bếp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp - thiết bị nhà bếp:

Xem mẫu kệ bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế Tủ Bếp, kệ bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất kệ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

Kệ bếp, thiết bị nhà bếp và các phụ kiện tủ bếp đi kèm

Kệ bếp QUYẾT TÂM được thiết kế bao gồm hệ thống tủ bếp, các thiết bị nhà bếp và một số phụ kiện kèm theo.

Tủ bếp gỗ nhà cô NĂM - Q9 HCM.


1. TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

Mang phong cách đơn giản, sang trọng và hiện đại.
Nhà thiết kế và sản xuất: CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM ( http://www.tubep.eu )
Kệ bếp được thiết kế và lắp đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng. Bề mặt gỗ được nhiệt đới hóa, thích hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, thiết kế theo thói quen sử dụng nhiều nước, mỡ của người Việt... Vật liệu chủ yếu được sử dụng làm bề mặt là gỗ có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt và cong vênh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Quý khách hàng có thể chọn màu sơn tủ bếp theo phong cách của riêng mình.
Kệ bếp đẹp, thiết kế sang trọng, ...


Tủ bếp mang phong cách hiện đại nhà anh VŨ - Q7
2. THIẾT BỊ NHÀ BẾP
·     Bếp gas âm, bếp điện – Có nhiều lựa chọn cho khách hàng (bếp âm đôi, bếp âm ba, bếp gas âm kết hợp bếp điện) của các hãng Malloca, Bosch, Cata…
·     Máy hút khói khử mùi – Chia ra hai dòng (cổ điển và ống khói), hút và khử mùi bằng than hoạt tính có nhiều hãng để khách hàng lựa chọn như Malloca, Bosch, Cata…
·     Lò nướng: Có các hãng mang tính thông dụng và cao cấp như Malloca, Bosch…
·     Lò vi sóng: Malloca thiết kế âm với dung tích từ 18 – 34 lít.
·     Máy rửa bát– Của các hãng Bosch, Malloca… với lượng nước tiêu thụ ít, dung tích lớn.
·     Máy sấy bát – Có hai loại dạng độc lập và dạng âm tủ, tùy theo thiết kế và khách hàng lựa chọn, hiện có của các hãng như: Malloca, Binova, Giovani...
·     Tủ lạnh: Bosch với loại Hai cánh, ba cánh, side by side... được thiết kế độc lập hay âm toàn phần, có thể đảo chiều mở cửa tùy theo lựa chọn của khách hàng.
·     Chậu rửa: Hiện có của các hãng: Malloca, Bosch, Giovani, Cata ... Được làm từ chất liệu thép không gỉ, có tác dụng chống bám, chống dính, ngăn mùi.
·     Vòi rửa: Malloca, Bosch, Giovani, Cata ...
Tủ bếp sắc đỏ nhà chị LAN ANH
3.    PHỤ KIỆN TỦ BẾP
Kệ bếp đẹp, thiết kế sang trọng, ...
·     Tay nâng: Hãng Blum, Hafele,....
·     Bản lề - hãng Blum
·     Ray trượt ngăn kéo (Ray TANDEM âm, ray bi) Blum, Hafele
·     Giảm chấn – hãng Blum
·     Ngăn kéo đa năng: Hãng Wellmax
·     Tay co (tay nắm) Blum, Hafele (Nhập khẩu trực tiếp từ Đức).
·     Mâm Xoay, rổ kéo góc Hafele hoặc Đài Loan (Tận dụng không gian sử dụng cho phần góc đối với tủ bếp hình chữ L).
·     Giá dao thớt (để dao thớt, thìa dĩa, đũa…)
·     Thùng rác (Vỏ inox, tự động mở nắp khi mở cánh tủ của hãng Hafele (Đức) hoặc Đài Loan.
·     Thùng gạo (Thùng gạo tự động 10kg – 20kg của hãng Hafele (Đức) hoặc Đài Loan.
·     Ray trượt bình gas – Áp dụng cho khoang bình gas, dễ dàng cho người sử dụng khi thay gas, bảo vệ bề mặt gỗ, khi đặt bình gas.
·     Giá để đồ khô 3 tầng hoặc 5 tầng (Thuận tiện cho người nội trợ khi để các thực phẩm đồ khô).
·     Khay chia Wellmax kệ bếp (áp dụng cho ngăn kéo, chia các ô để đồ, thực phẩm, đồ khô…) 
Phụ kiện tủ bếp Wellmax kệ úp chén nồi tủ bếp dưới PK20 có nhiều kích thước phù hợp với các loại tủ bếp


Phu kien tu bep, phụ kiện tủ bếp, tu bep, phụ kiện tủ bếp wellmax
Tủ bếp cao cấp chất liệu đặc biệt Laminate với phụ kiện tủ bếp Hafele nhập khẩu.


4. VẬT LIỆU TRANG TRÍ 
·         Kính cường lực (có nhiều màu sắc để lựa chọn), thường trang trí phần giữa tủ bếp trên và dưới (dễ lau chùi, sạch sẽ, sang trọng).
·         Đá nhân tạo - Ốp trang trí cho phần giữa tủ trên và dưới, có nhiều màu sắc, để khách hàng lựa chọn.
·         Bàn bếp được làm từ đá Grannit– Kim Sa, đá nhân tạo, Đá Mabl, Được bo viền cạnh, không lộ vết ghép.
Kệ bếp đẹp 2012 cho gia đình bạn
Quy trình làm kệ bếp 
Xem mẫu kệ bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.
Xem thêm: tủ bếp, kệ bếp, tu bep, thiet ke noi that, phụ kiện tủ bếp blum


==========


CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM
Showroom 1 : 29 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM ( Đ/d phía sau cổng khu Triển Lãm Hoàng Văn Thụ, Tân Bình )
Showroom 2 : 580 đường 3/2, P.14, Q.10
Điện thoại:   (08) 39 48 55 63   -   (08) 39 48 54 08
Hotline: 0903 837 455     -    Fax: (84.8) 3812.7267
Email: hathanhcabinet@gmail.com   -  Skype: hathanhcabinet1   /  tubepsaigon  -  Yahoo!: noithateu
Website: http://www.tubep.eu  -  http://www.tuao.info  -  http://www.tubepxinh.com
Xưởng: 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )