Thứ Ba, 20 tháng 11, 2012

Xu hướng thiết kế kệ bếp.

Ngày nay, khi xây dựng một căn nhà, chúng ta thấy rằng kệ bếp là một trong những không gian được gia chủ đầu tư nhiều nhất cả về tài chính cũng như thiết kế. 

Kệ bếp anh HẢI TB472.
Tại Việt Nam, ngoài những thiết kế cổ điển, những nhà bếp phong cách hiện đại cũng ngày càng được ưa chuộng. Xin giới thiệu đến bạn đọc, xu hướng thiết kế nhà bếp theo phong cách hiện đại trên thế giới.
Kệ bếp đẹp 2012 anh DŨNG - Thủ Đức.
 Khuyến mãi kệ bếp gỗ đẹp, thiết kế sang trọng, ...anh DŨNG - Thủ Đức mã SP: TB469
 
Liên kết không gian phòng khách và bếp

Ngày nay, với cuộc sống luôn bận rộn, bếp đã trở thành không gian sinh hoạt chung chính của cả gia đình. Do đó, những thiết kế bếp đi liền với không gian phòng khách, nhà bếp mở đang được chú trọng hơn cả. Để không gian bếp và khách ăn nhập với nhau, những hệ tủ dài chạy xuyên suốt từ không gian tiếp khách, chuyển đổi mềm thành tủ bếp đặc trưng thường được sử dụng. Các kệ bếp hầu hết được thiết kế sao cho vừa đảm bảo công năng “bếp” vừa là tủ trang trí. Sự phân chia không gian mềm ở những hệ tủ bếp như vậy thường chỉ diễn ra thông qua sự ngắt quãng hay thay đổi nhẹ nhàng về vật liệu hay màu sắc. Những thiết kế kiểu này đặc biệt phù hợp cho những căn hộ trung bình với diện tích phòng khách + bếp chỉ khoảng 40m².

Trắng và các tông màu sáng – xu hướng màu sắc chủ đạo trong nhà bếp

Hầu hết những bộ sưu tập bếp mới nhất được giới thiệu trong năm nay đều lấy màu trắng và các tông màu sáng, như veneer sồi, làm màu chủ đạo. Trước kia, vì những hạn chế về vật liệu, lo ngại sự bám bẩn, màu trắng thường ít khi được sử dụng. Với các vật liệu hạn chế bám dầu mỡ như acrylic, laminate, kính… việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Về mặt hình thức, các màu sáng khiến khối tủ bếp gọn hơn và nó đặc biệt ăn nhập với màu inox của các thiết bị điện.
Tủ bếp chị LAN khuyến mãi 20%.
Kệ bếp chị LAN mã SP: TB471.
Kệ bếp đẹp dùng phụ kiện tủ bếp Inox, thiết bị hiện đại
Kệ bếp đẹp nhà chị THANH VY mã SP: TB01
Đèn LED và công nghệ điều khiển điện tử biến nhà bếp thành không gian thư giãn
Kệ Bếp là thế giới riêng của người phụ nữ.
Kệ bếp đẹp 2012 nhà chị PHƯƠNG - Gò Vấp mã SP: TB454
Kệ bếp gia đình mang phong cách hiện đại nhà anh TUẤN ANH - GV
Kệ bếp nhà anh TUẤN ANH - Gò Vấp mã SP: TB264 
Sự phát triển vượt trội của công nghệ đèn LED trong những năm vừa qua đã đem lại “ánh sáng mới” cho nhà bếp. Trước kia việc thiết kế, lắp đặt ánh sáng trong nhà bếp gặp nhiều khó khăn bởi kích thước và sự toả nhiệt của thiết bị chiếu sáng. Những ưu điểm vượt trội của đèn LED như kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện, toả nhiệt rất thấp, độ tái hiện màu sắc tốt đã khiến ánh sáng LED trở thành tiêu chuẩn cho mọi nhà bếp hiện đại. Thêm vào đó, sự phát triển của mạng không dây và công nghệ điều khiển điện tử cũng được các nhà thiết kế ứng dụng và biến nhà bếp thành không gian thư giãn, giải trí đích thực. Hầu hết các thiết kế mới đều kèm theo hệ thống loa gắn âm tủ cùng với bộ điều khiển trung tâm.
 
Hiện nay, xưởng gỗ thi công Tủ Bếp Xinh đã và đang tạo ra những sản phẩm Nội thất gỗ chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đến với những thiết kế và thi công làm kệ bếp của thương hiệu nổi tiếng Tủ Bếp Xinh Hồ Chí Minh.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét